Đồ uống giúp loại bỏ hết mỡ thừa chị em nên thử ngay

April 18, 2017 8:05 am

Giảm cân là một điều không hề đơn giản đối với cả nam lẫn nữ. Hơn nữa nếu áp dụng không đúng cách còn có thể gây hại đến sức khoẻ của bạn. Do vậy để giúp chị em có thể giảm cân thành công chúng tôi xin chia sẻ một công thức  đồ uống giúp giảm cân từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản mà hầu hết căn bếp nào của  chị em cũng có. Chỉ cần áp dụng đúng cách và kiên trì thực hiện chị em không những loại bỏ được mỡ thừa mà còn có được một vóc dáng thon thả, gọn gàng hơn cùng  một làn da mịn màng, sáng khoẻ mà còn bổ sung nhiều chất có lợi, cực tốt cho sức khoẻ nữa chứ. Nào bắt tay vào thực hiện thôi.

I. Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 4 quả chanh

– 1 quả cam

– 50 ml nước lọc

– 3 thìa cafe mật ong

II. Thực hiện

Bước 1: Đầu tiên bạn rửa sạch cam chanh sau đó bổ làm bốn rồi cho vào nồi với nước lọc, đun trong 20 phút.

Bước 2: Bạn cho thêm mật ong vào khuấy đều

Bước 3: Lọc lấy nước để uống hàng ngày

III. Cách sử dụng

– Sau khi thu được hỗn hợp từ trên các bạn chia ra làm 3 phần và uống 3 lần trong ngày trước bữa ăn khoảng 1 giờ. Điều này sẽ giúp bạn tạo được cảm giác no và khiến  bạn ăn ít hơn, đồng thời các chất có trong cam và chanh cũng thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa tốt hơn.

– Khi áp dụng cách này, bạn vẫn cần ăn uống đầy đủ để đảm bảo cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể tuyệt đối không được bỏ bữa hay nhịn ăn nhé

– Đối với người mặc bệnh về tiêu hoá, dạ dày không nên áp dụng cách này.

Duy trì luyện tập các bộ môn yoga, bơi lội, đi bộ hoặc các bài tập nhẹ trước khi đi ngủ ít nhất 30 – 40 phút từ 3 – 4 buổi mỗi tuần

– Phương pháp giảm cân này này đòi hỏi phải có sự kiên trì khi thực hiện, ít nhất là trong khoảng 3 tuần nếu bạn kết hợp với tập luyện. Thế nên, bạn đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng nhé!

Chúc bạn thành công!!!