Tuổi trẻ trôi qua nhanh như một cơn mưa rào, nếu không muốn hối hận khi nhìn lại, hãy thực hiện những điều này trước tuổi 30 (Phần 2)

April 14, 2017 8:23 pm

6.Thất bại

Sẽ là một thất bại cho bạn nếu bạn chưa từng có một thất bại nào trước tuổi 30. Điều này có nghĩa là trong khoảng thời gian tuổi trẻ của mình bạn chưa từng làm điều nào mạo hiểm, bởi nếu mạo hiểm rồi thì ít nhất sẽ có một lần bạn thất bại. Việc thất bại sẽ giúp bạn có thể học được cách đứng lên và đó là một kỹ năng cần thiết cho bạn.

7.Đi du lịch một mình

Tuổi đôi mươi là khoảng thời gian tự do  dành cho bạn, bạn không bị ràng buộc bởi quá nhiều thứ và cũng không có quá nhiều thứ để mất đi. Chính vì vậy mà bạn có thể xách balo lên và đi đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nhờ tránh được những bề bộn và lo toan của cuộc sống đấy.

8.Thử kinh doanh

Bạn hãy thử tập tành kinh doanh ít nhất là 1 lần trong đời. Đó có thể là những thất bại nhưng bạn lại có thể học được nhiều thứ hơn là so với việc bạn đi làm thuê ở một công ty nào đó đấy. Tất nhiên là bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý và đừng lo việc phải đối mặt quá nhiều với những thất bại nhé. Có thế thì bạn mới có thể vượt lên phía trước một cách tốt nhất đấy.

9.Học ngoại ngữ

Có được ngoại ngữ quả thật là một lợi thế nếu bạn đến với một quốc gia. Chính vì vậy, hãy trang bị cho mình những kiến thức để có thể hội nhập tốt hơn nhé!

10.Tham gia một khóa học nấu ăn

Liệu bạn đã biết cách nấu ăn thực sự hay chưa? Chắc chắn hầu hết chúng ta đều không thể đưa ra câu trả lời: Có. Chẳng hạn, nếu bạn thích ăn spaghetti và trứng ốp la, nhưng bạn phải chuẩn bị một bữa tiệc tối cho 10 người thì sao? Bạn hãy tham gia ít nhất một khóa học nấu ăn và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại.

Bài viết liên quan