Giảm cân hiệu quả với những mẹo thường ngày

March 7, 2017 9:58 am

Bạn có thể giảm cân đơn giản hơn nhờ để ý những mẹo vặt dưới đây.

1.Sống lạc quan hơn, suy nghĩ tích cực hơn

Bạn hãy sống một cách thoải mái với những suy nghĩ tích cực nhất. Hãy coi như đây là bí quyết vàng giúp cho bạn giảm cân hiệu quả hơn. Chẳng hạn như, bạn có thể nói với bản thân rằng: “Tôi đã giảm được 0.5 kg trong vòng 1 tuần, đây là dấu hiệu tích cực, chậm mà chắc còn hơn không”. Chính sự lạc quan bạn tạo cho mình sẽ là động lực cho ban có thể giảm cân một cách tích cực và hiệu quả hơn.

2.Ăn một mình

Bạn có thể thích việc ăn cùng bạn bè, người thân nhưng nếu bạn muốn giảm cân thì không nên làm như vậy. Bởi vì khi bạn ăn cùng người khác thì sẽ bị phân tâm, bạn có xu hướng nói chuyện nhiều hơn và cũng ăn nhiều hơn, điều này không tốt cho mục đích giảm cân chút nào.

3.Hãy ngửi mùi chuối khi bạn đói

Điều này nghe có vẻ như vô lý nhưng nếu bạn đang đói thì hãy ngửi mùi một số loại thực phẩm như bạc hà, chuối, táo nó sẽ giúp cho não bộ bạn kiếm chế được cơn thèm ăn hiệu quả. Nhờ qua được cơn thèm ăn mà bạn có thể thực hiện kế hoạch giảm cân tốt hơn.

4.Trang trí bàn ăn màu xanh dương

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy nếu bạn trang trí bàn ăn bằng màu chủ đạo là màu xanh dương thì sẽ giúp giảm thèm ăn nhiều hơn so với những màu khác. Những người ngồi ăn trong phòng có màu xanh dương tiêu thụ ít hơn 30% lượng calo so với những người khác. Vì thế nếu muốn giảm cân bạn hãy thay khăn trải bàn thành màu xanh, hoặc sử dụng bát đĩa màu xanh.

Bài viết liên quan